4 Ý Tưởng Thú Vị Cho Bữa Tiệc Kỷ Niệm Ngày Cưới Bất Ngờ

Đôi khi người ta cạn kiệt ý tưởng tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm ngày cưới bất ngờ cho vợ hoặc chồng. Hoặc đôi khi người ta phải đối mặt với câu hỏi làm thế nào để biến nó trở nên thú vị và đáng nhớ hơn đối với nửa kia của bạn. Bạn có muốn tạo ra một bất ngờ không kỷ niệm ngày cưới bữa tiệc cho vợ / chồng của bạn? Có rất nhiều cách thú vị để tổ chức một lễ kỷ niệm ngày cưới bất ngờ cho vợ / chồng của bạn.

Dưới đây là danh sách một số ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện để tổ chức tiệc kỷ niệm ngày cưới thành công, nơi tất cả những người trong bữa tiệc có một khoảng thời gian tuyệt vời:

Nội dung bài viết

1. Phong bì có hình số

Phong bì có hình số

Lấy số năm cả hai đã ở bên nhau và vẽ nó lên tường chỉ với sự trợ giúp của những chiếc phong bì. Trong phong bì, mỗi người trong bữa tiệc có thể viết một số lời yêu thương và tình cảm dành cho cả hai bạn. Sau khi bữa tiệc bắt đầu, bạn và vợ / chồng của bạn có thể đọc từng tin nhắn trên phong bì. Đó sẽ là một hành trình đầy cảm xúc đối với cả hai bạn và đó sẽ là điều mà bạn sẽ nhớ làm trong nhiều năm tới. Sau đó, bạn có thể bảo quản những phong bì đó cho tương lai sau khi bạn có một khoảng thời gian thú vị khi đọc chúng.

2. Đặt hàng Quà tặng Kỷ niệm trực tuyến

Quà tặng kỷ niệm trực tuyến

Có rất nhiều quà tặng kỷ niệm cho các cặp đôi mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến để tạo bất ngờ cho người bạn đời của mình tại tiệc kỷ niệm ngày cưới. Một trong những món quà này có thể là đặt một chiếc bánh sô cô la hình trái tim thơm ngon, với một bức ảnh tuyệt vời của bạn và vợ / chồng của bạn trên đó.

Ngoài ra, để làm quà tặng kỷ niệm cho đối tác của mình, bạn có thể tặng gối, cốc, khung ảnh, chai đèn LED, v.v. có in hình ảnh đáng nhớ nhất của bạn trên đó. Những nổi tiếng quà kỷ niệm cho các cặp đôi chắc chắn sẽ làm cho vợ / chồng của bạn hạnh phúc, với những liên lạc cá nhân mà họ cung cấp. Bạn có thể đặt 24 món quà cho 24 giờ trong ngày và tặng tất cả chúng vào ngày chính và gây bất ngờ cho vợ / chồng của bạn theo một trong những cách tốt nhất có thể.

3. Bạn có thể chọn một Chủ đề cụ thể

Chủ đề cụ thể

Bạn có thể chọn các chủ đề màu sắc nhất định cho bữa tiệc bất ngờ, chẳng hạn như chủ đề vàng hoàn toàn hoặc chủ đề có màu sắc mà vợ / chồng bạn yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể đặt hoa trực tuyến với màu sắc phù hợp với chủ đề màu sắc của bữa tiệc. Ngoài ra, với nhiều lựa chọn hoa đẹp khác nhau như hoa lan, hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa bách hợp, hoa ly, … bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và tô điểm độc đáo cho nơi tổ chức tiệc. Vợ / chồng của bạn chắc chắn sẽ sáng lên khi nhìn thấy những bông hoa xinh đẹp như vậy. Một điều khác mà bạn có thể làm là tặng cho người hôn phối của mình những bông hoa yêu thích của anh ấy / cô ấy, một thứ gì đó thực sự sẽ khiến anh ấy hoặc cô ấy hạnh phúc.

Bạn cũng có thể đặt ảnh của bạn và vợ / chồng của bạn trong những khung hình độc đáo mà bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Bạn có thể chụp một bức ảnh của mỗi năm mà bạn đã dành cùng nhau để mô tả mỗi năm mối quan hệ của bạn với nhau để thêm vào chủ đề của bữa tiệc.

4. Tạo một video về một số kỷ niệm đẹp nhất của bạn với vợ / chồng của bạn

Những kỷ niệm đẹp nhất

Vợ / chồng của bạn chắc chắn sẽ rơi nước mắt khi bạn bè của bạn lấy khăn giấy khi xem đoạn video ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn và vợ / chồng của bạn bên nhau. Đặt một số giai điệu nhẹ nhàng hoặc lãng mạn trong nền và thêm hiệu ứng đen trắng vào hình ảnh trong khi bạn tạo video. Sau đó, bạn có thể phát video trong giờ ăn tối / ăn trưa khi mọi người đã ngồi và thưởng thức đồ ăn của họ.

Đây là một số ý tưởng thú vị để thử vào ngày kỷ niệm ngày cưới của bạn để thực sự gây bất ngờ cho vợ / chồng của bạn. Nếu bạn sử dụng những ý tưởng này, bạn, vợ / chồng của bạn và những người trong bữa tiệc chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất.