3 loại cocktail mùa thu mà bạn sẽ muốn làm cho ấm cúng

Đây là một bài đăng được tài trợ do tôi viết thay mặt cho RumChata. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Có rất nhiều điều để yêu thích về mùa thu – những chiếc lá đang thay đổi, những chiếc áo len ấm áp và đồ uống ưa thích của chúng tôi trong thời tiết lạnh (tức là PSL và ca cao nóng!). Chà, chúng tôi đang cho bạn nhiều lý do hơn nữa để yêu thích mùa giải! Chúng tôi đã thưởng thức đồ uống ấm cúng yêu thích của mình với RumChata. Cho dù bạn ngồi bên đống lửa trại hoặc lò sưởi, khắc bí ngô hoặc nướng kẹo dẻo với bạn bè, hãy có một trong những thứ này trong tay. Đúng rồi! Bạn sẽ muốn ấm cúng với những ly cocktail mùa thu này suốt cả mùa Thu!

Cocktail mùa thu ấm cúng

Pumpkin Spiked Latte

Nó vẫn là PSL yêu thích của bạn, chỉ tăng vọt! Chúng tôi yêu thích thêm hương vị rượu mùi RumChata thêm vào thức uống mùa thu đặc trưng này. Bạn sẽ nghiện giống như việc thực sự! Và bạn sẽ không phải chi tiêu 5 đô la mỗi ngày tại quán cà phê gần nhà. Giành chiến thắng!

Cocktail mùa thu ấm cúng Cocktail mùa thu ấm cúng

Thành phần:

1-2 shot Espresso

1/2 viên Pumpkin Syrup

Sữa hấp (bạn cũng có thể hâm sữa trên bếp)

Quế

Gia vị bánh bí ngô

Hướng:

Trộn cà phê espresso, xi-rô và sữa với nhau trong một chiếc cốc. Rắc quế và gia vị bánh bí ngô lên trên. Hương vị như mùa thu!

Cocktail Lửa trại Hoàn hảo

Món cocktail lửa trại này chắc chắn sẽ làm hài lòng đám đông! Hãy phục vụ nó khi giải trí vào mùa thu này cho dù bạn có đang ở gần đống lửa hay không! Sự pha chế giống như mocha ngọt ngào sẽ càng tuyệt hơn với rượu RumChata kem trong đó. Đừng ngạc nhiên nếu mọi người muốn s’more!

Cocktail mùa thu ấm cúngCocktail mùa thu ấm cúng

Thành phần

1 Shot Marshmallow hoặc Vanilla Vodka

1/2 gói Sô cô la nóng

Graham Cracker & Marshmallow để trang trí

Hướng:

Tạo ra 4 oz. sô cô la nóng với 1/2 gói ca cao nóng và nước hoặc sữa yêu thích của bạn. Thêm vodka và RumChata. Cuối cùng, trang trí với một viên kẹo dẻo khổng lồ và vụn bánh quy giòn graham. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên nhúng bánh quy giòn graham vào ly cocktail;).

Cà phê Caribe

Cái này dành cho tất cả những người uống cà phê Ailen ngoài kia! Tuy nhiên, chúng tôi gọi đây là cà phê sủi bọt Cà phê Caribe cảm ơn RumChata! Khi bạn cần đón tôi hoặc để tăng cường khả năng tiếp cận với món pha chế đã thử & thực sự này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản đá, hãy thử FrappaChata – một loại cà phê được pha sẵn để uống cà phê đá RumChata. Vì RumChata & cà phê luôn song hành (hãy nhớ những điều này 3 loại cocktail cà phê?)!

Cocktail mùa thu ấm cúng

Thành phần

6 oz. Cà phê
1 cú sút Kahlua
RumChata

Hướng:

Rót cà phê yêu thích của bạn vào cốc yêu thích của bạn, thêm vào một ly Kahlua hoặc đi eo biển để thưởng thức RumChata và làm cho nó thành kem như bạn muốn. Mmm Mmm tốt!

Truy cập trang web của nhà tài trợ