3 loại Cocktail cà phê cho Bữa nửa buổi Boozy

Đây là một bài đăng được tài trợ do tôi viết thay mặt cho RumChata. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của tôi.

Nếu chúng ta thành thật mà nói, không có gì khiến chúng ta hạnh phúc bằng bữa nửa buổi! Tất cả các món ăn được tổ chức tại nhà hoặc tại một trong những nhà hàng yêu thích của chúng tôi, đây là một trong những bữa ăn yêu thích của chúng tôi và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để thêm gia vị! Do đó, những ly cocktail cà phê thú vị này cho một bữa nửa buổi say sưa! Khi giới thiệu cocktail vào bữa sáng hoặc bữa nửa buổi, luôn có cuộc tranh luận: cà phê hay cocktail? Nhưng tại sao lại chọn ?! Những ly cocktail cà phê thơm ngon này được pha bằng RumChata – một loại rượu mùi kem thơm ngon. Nó được làm bằng rượu rum chưng cất vùng Caribê, kem sữa tươi, quế và vani, khiến nó trở thành loại rượu hoàn hảo để kết hợp với cà phê!

Pha chế vô cùng ngon sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách nào. Thưởng thức chúng với một bữa ăn ngọt hoặc mặn HOẶC riêng của họ! Bạn có thể sử dụng rượu mùi này trong nhiều loại cocktail khác hoặc thậm chí là các công thức nấu ăn cho bữa sáng muộn của bạn. Chỉ cần xem kênh YouTube của RumChata hoặc Trang Facebook của RumChata để có thêm cảm hứng.

Iced RumChata Coffee

Thành phần:

1 phần RumChata
3 các bộ phận Cà phê bia lạnh

Để có hỗn hợp đơn giản nhất – và có nhiều caffeine nhất, hãy đổ rượu bia lạnh và rượu Rumchata yêu thích của bạn lên trên đá.

Quế cuộn

Thành phần:

3 các bộ phận RumChata
1 phần Kahlua
Esspresso
Đường quế rim

Tráng miệng ly bằng agave trước khi nhúng vào đường quế. Sau đó trộn tất cả nguyên liệu với đá và thưởng thức!

Mocha caramel đá

Thành phần:

3 ounce RumChata
1 ounce Vanilla Vodka
ounce Rượu mùi sô cô la
¾ ounce Xi rô caramen
7 ounce Cà phê bia lạnh

Đối với những người hảo ngọt, caramel mocha này chính là câu trả lời! Phủ bên trong ly bằng caramel mưa phùn. Trộn tất cả các thành phần. Yum!

Cuối cùng, bạn có thể thiết lập tất cả các thành phần này và để gia đình / bạn bè / khách của bạn tạo ra loại cocktail cà phê của riêng họ!

Chúng tôi thích rằng những loại cocktail này đóng gói vừa đủ và không quá ngọt! RumChata là sự bổ sung kem hoàn hảo cho cà phê. Thêm vào đó, nó có thể hoạt động như một chất thay thế boozy cho kem và đường;). Chúng tôi chọn cách tạo ra những ly cocktail lạnh vì đó là cách chúng tôi thích thưởng thức cà phê của mình vào mùa xuân và mùa hè. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm cho chúng nóng! Chỉ cần thêm cà phê để pha lạnh và bỏ đá.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thử những ly cà phê RumChata này trong phần bình luận!

Truy cập trang web của nhà tài trợ