10 ý tưởng tuyệt vời về bóng bay đám cưới


Bóng bay là thứ hợp thời trang mới nhất trong trang trí tiệc cưới những ngày này. Nó hoàn toàn có thể biến đổi địa điểm tổ chức đám cưới. Bất kể địa điểm là gì hay địa điểm lớn hay nhỏ, với bóng bay, nơi này trông sẽ rất đẹp.

Ngày nay, nó không chỉ giới hạn ở việc tiếp tân. Nó trông tuyệt vời trong cổng, ô tô hoặc thậm chí trong bữa tiệc gà mái! Bạn cá nhân hóa và có thể sử dụng nó theo cách sáng tạo. Hôm nay ở đây chúng tôi sẽ kể một số ý tưởng trang trí đám cưới tuyệt vời với bong bóngS.

Trang trí lối đi

Đó là liên lạc nhanh chóng với sự sang trọng. Đây là cách tiết kiệm chi phí để cung cấp năng lượng cho phòng lễ của bạn. Những quả bóng bay này sẽ trông tuyệt vời trong những bức ảnh bạn đang đi bộ xuống và có thể dễ dàng đi theo chủ đề của bạn.

Bong bóng Cô gái Hoa

Đây là ý tưởng dễ thương nhất, trang bị cho cô gái bán hoa của bạn bằng những quả bóng bay quanh cổ tay của họ. Nó sẽ trông đáng yêu và rất dễ thương trong hình ảnh. Nếu bạn không muốn ném hoa xuống sàn thì đó sẽ là ý tưởng hay nhất và sẽ được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Bạn không nên buộc những chiếc nhẫn vào dây trừ khi bạn muốn mạo hiểm để chúng trôi đi trong buổi lễ!

Trong suốt quá trình chụp chân dung của bạn

Để tăng thêm nét huyền ảo cho bức chân dung đám cưới của bạn, người ta có thể sử dụng những quả bóng bay có kích thước lớn hơn để cặp đôi cầm trên tay. Để làm cho nó lộng lẫy hơn, bạn có thể sử dụng màu phấn hoặc bóng bay kim loại.

Cổng vào bóng bay

Một trong những thời điểm quan trọng đối với cặp đôi là khi họ bước vào địa điểm tổ chức. Vì vậy, lối vào phải đặc biệt và đẹp, nó giống như ấn tượng đầu tiên đối với khách. Một trong những ý tưởng lý tưởng mà tất cả mọi người đều yêu thích là quả bóng bay màu hồng ombre và vòm hoa, nó sẽ dẫn đường cho khách vào sảnh tiếp tân của bạn.

Tuyên bố Bóng bay trần

Đây là một trong những xu hướng đám cưới lớn nhất năm 2018. Nó trông thật tuyệt vời, cho dù đó là treo bóng bay riêng lẻ hay một tán chùm. Một điều bạn phải nhớ là bạn phải sử dụng bóng bay chất lượng cao như mủ qua, có thể giữ được ít nhất 18 giờ.

Trang trí bàn trên cùng

Ông và bà bóng bay đang rất hợp thời trang những ngày này. Bóng bay Ông và Bà khổng lồ có thể tạo nên một nét chấm phá tuyệt vời cho trang trí bàn ăn trên cùng của bạn. Buộc họ vào ghế và làm cho cặp đôi cảm thấy đặc biệt và tự hào.

Bàn trung tâm

Có rất nhiều cách để làm trung tâm ấn tượng bằng bóng bay. Để có cách sử dụng bóng bay độc đáo và thú vị, hãy thử biến chúng thành bóng bay, trông thật bắt mắt trên bàn.

Các loại bóng bay:

Bóng bay Đầy Tán lá

Đổ đầy lá vào quả bóng bay sẽ tạo cho nó một hình ảnh thu hút ngay lập tức. Bạn cũng có thể sử dụng các loại hoa và lá ưa thích để tạo thêm tác dụng. Vui lòng sử dụng bóng bay chất lượng trong suốt để làm bóng bay không dễ dàng bật lên.

Đám cưới lông vũ Ủng hộ

Bạn có thể sử dụng nó ở giữa bàn, nó độc đáo và trông dễ thương cho bữa tiệc. Một cách đáng yêu để mang lại cảm giác tiệc tùng cho khách của bạn.

Bóng bay vừa kết hôn

Những quả bóng bay này trông rất hoàn hảo xung quanh địa điểm hoặc bạn có thể sử dụng nó trên ô tô cửa ngõ. Này bóng bay giống như nét cuối cùng với sự hoàn hảo.

Để có được những quả bóng bay chất lượng và chất liệu được sử dụng trong những ý tưởng này, đừng quên xem trang sản phẩm của chúng tôi!

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart