10 ý tưởng trang trí bóng bay tuyệt đẹp cho đám cưới


Hãy nhớ lại một số sự kiện khó quên của bạn! Và hãy cho chúng tôi biết, tất cả những điều này rất có thể có điểm chung gì khi nói đến trang trí? Đúng rồi!

bóng bay

Nếu bạn đang muốn nâng cao yếu tố vui nhộn hoặc làm cho sự kiện của mình sang trọng và sang trọng, thì bóng bay có thể được sử dụng theo một số cách trong ngày cưới của bạn.

1. Lễ Thiết kế nội thất

Mặc dù một số bạn có thể không kết nối bóng bay với việc trao nhau lời thề trong đám cưới, nhưng bạn có thể thêm vào nét cổ kính và vui nhộn đơn giản này trong khi vẫn giữ cho nó sang trọng và sang trọng. Chỉ chọn một màu – một màu từ bảng màu đám cưới của bạn hoặc bóng bay màu trắng hoặc trắng ngà. Hãy dành một chút thời gian và tưởng tượng bạn đang đi bộ xuống một lối đi được xếp bằng những quả bóng bay khổng lồ màu trắng – khá tuyệt vời, phải không?

2. Tặng một chiếc cho Flower girl và / hoặc Ring Bearer của bạn

Bạn phải đồng ý rằng nó sẽ không đẹp hơn cô gái bán hoa và / hoặc người đeo nhẫn của bạn cầm một quả bóng bay. Viết “Ở đây có các cô dâu” trên bóng bay.

3. Gửi đi ủng hộ

Chắc hẳn bạn đã cảm thấy mệt mỏi với những cánh hoa hồng đặc trưng mà khách mời thường ném khi cặp đôi mới cưới bước ra khỏi lễ đường? Lần này thay vào đó là “Phát” bóng bay!

4. Đạo cụ chụp ảnh

Trưng bày bảng màu đám cưới của bạn với việc phối hợp các bóng bay màu cho tiệc cưới của bạn. Sử dụng bóng bay đặc biệt dành riêng cho cô dâu chú rể. Bạn có thể chọn những câu có nội dung Ông và Bà hoặc những quả bóng bay. Những quả bóng bay này phối hợp với trang trí tiệc cưới.

5. Phông nền gian hàng ảnh

Bạn phải là người yêu thích gian hàng ảnh và thật dễ dàng để tạo gian hàng ảnh của riêng bạn. Tích lũy cảm hứng từ cuộc gặp gỡ với nhau chỉ đơn giản là dán các quả bóng bay lên tường. Một ý tưởng tiếp tân dễ dàng và tiết kiệm chi phí!

6. Làm nổi bật những ý kiến ​​quan trọng

Xem xét chữ cái hoặc hình chữ số bóng bay để thể hiện tình cảm đặc biệt trong buổi lễ và / hoặc tiệc chiêu đãi của bạn – Tạo họ mới của bạn, từ Tình yêu hoặc ngày cưới của bạn.

7. Thẻ hộ tống

Buộc thẻ hộ tống khách vào đáy quả bóng bay. Họ không chỉ thích thú khi tìm thấy quả bóng bay cá nhân của mình mà còn tạo ra kiểu trang trí lễ tân bằng cách buộc nó vào lưng ghế hoặc để nó treo lơ lửng trên không phía trên bàn.

8. Số bàn tiếp tân

Những quả bóng bay đánh số khổng lồ chắc chắn sẽ tạo ấn tượng khi khách bước vào quầy lễ tân để tìm bàn của mình. Đây là một cách dễ dàng để kết hợp các bức ảnh của bạn và cung cấp số bàn phía trên mỗi bàn để khách dễ dàng tìm thấy.

9. Mặt trên bánh

Một quả bóng bay đơn lẻ hoặc một chùm sẽ tạo ra nét khác biệt cho chiếc bánh cưới của bạn và nó cũng sẽ thu hút nhiều ánh nhìn khi nó được trưng bày tại tiệc chiêu đãi. Nếu bạn không muốn bóng bay thật trên chiếc bánh của mình? Bạn có thể sử dụng toppers bóng bay thu nhỏ.

10. Đồ trang trí cho xe hơi nơi nghỉ ngơi

Bóng bay sẽ tạo nên một nơi nghỉ ngơi khó quên cho cô dâu và chú rể. Cho dù bạn chọn một màu hay nhiều màu, bóng bay sẽ đưa các cặp đôi mới cưới đi một cách tuyệt vời đến điểm đến tiếp theo của họ.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart