10 Ý tưởng Trang trí Bóng bay Tự làm


Tổ chức một bữa tiệc ?? Lo lắng về trang trí? Đừng lo lắng hôm nay Bên Zealot đi kèm với một số ý tưởng tuyệt vời cho trang trí tiệc với DIY đơn giản. Chỉ cần thêm những thứ đơn giản vào nó, bạn có thể trình bày nó một cách sáng tạo.

Bóng bay chữ cái nhỏ: Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc sinh nhật, thì không gì tuyệt vời hơn là bong bóng chữ mini của riêng bạn. Người ta có thể sử dụng nó như mảnh trung tâm và để làm cho nó sáng tạo hơn, đừng quên thêm những bông hoa yêu thích của bạn vào nó.

Trái cây quá khổ: Trẻ em thích bóng bay và nếu bạn muốn làm điều gì đó mới mẻ cho bữa tiệc của chúng. Bạn có thể thông qua một bữa tiệc chủ đề như trái cây trái cây. Làm trái cây khổng lồ bằng cách sử dụng những quả bóng bay có kích thước bình thường đơn giản và treo chúng bằng cách sử dụng một sợi chỉ. Tất cả những gì bạn cần làm là buộc phải có hình dạng thích hợp.

Bóng bay sáng tạo: Điều này là tốt nhất cho những người thích vẽ. Tất cả những gì bạn cần làm là sơn. Lấy những quả bóng bay đầy màu sắc và vẽ một mẫu bạn chọn. Tô màu chúng theo cách bạn muốn nhưng hãy đảm bảo trang trí toàn bộ với cùng một mẫu. Để nó có thể trông có hệ thống hơn.

Emojis Ghost: Một trong những DIY đơn giản. Đó là một ý tưởng thú vị và rất sáng tạo. Tất cả những gì bạn cần là một bong bóng trắng, giấy và bút phác thảo. Bạn có thể treo chúng xung quanh địa điểm của bạn. Đó là niềm vui để thực hiện và tốt nhất cho bữa tiệc Halloween của bạn.

Bong bóng Động vật: Bong bóng động vật sẽ trở thành cuộc sống nếu bữa tiệc của bạn. Chỉ bằng cách dán và tô màu đơn giản, bạn có thể tạo nhân vật cho bóng bay của mình. Những quả bóng bay này được trẻ em và thanh niên yêu thích để vui chơi.

Quả bóng bay: Ngạc nhiên!!? Có, bạn có thể tạo ra những quả bóng bay đầy màu sắc và trông ngon miệng này bằng các bước đơn giản. Bạn có thể treo những quả bóng bay này ở góc hoa quả của mình để làm nổi bật hoặc tạo thêm hiệu ứng cho nó.

Thiết kế cải tiến: Thiết kế này rất dễ dàng và có thể được thực hiện chỉ trong vài phút. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một số diềm giấy màu vào những quả bóng bay màu trắng. Bạn có thể làm những đường diềm này bằng cách sử dụng giấy crepe. Nó trông vui vẻ và sáng tạo.

Bong bóng Hoa: Bong bóng hoa thật tuyệt vời và có thể phù hợp với bất kỳ chủ đề nào hoặc bất kỳ loại tiệc nào. Và phải mất vài phút để xóa sổ. Tất cả những gì bạn cần là giấy gói bánh cupcake. Bạn chỉ cần làm phẳng giấy gói bánh cupcake và dán nó vào quả bóng đã được thổi phồng của bạn. Để làm cho nó nổi bật hơn, hãy thêm một hình dán hoa nhỏ ở giữa giấy gói bánh cupcake.

Vòng hoa kem: Đối với DIY này, bạn cần bóng nước. Hãy thổi phồng chúng theo hình dạng mà chúng có thể vừa với que kem. Dán quả bóng bay và ruy băng vào que kem, đợi đến khi khô là xong. Nó trông độc đáo và đẹp mắt khi treo trên tường.

Bóng bay màu vàng kim loại: Những quả bóng bay kim loại này là thần thánh! Nó trông đẹp trong bất kỳ cuộc tụ tập nào. Tất cả những gì bạn cần là sơn kim loại và quả bóng trơn Lấy một quả bóng bay màu trắng và đánh dấu nó bằng bóng râm màu vàng kim loại.

Hãy thử những ý tưởng này và làm cho bữa tiệc của bạn trở nên vui vẻ !!

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Đóng Lại
×

Cart