10 truyền thống mừng sinh nhật cho trẻ em dễ dàng

À kỷ niệm.

Hãy nhớ khi bạn còn nhỏ và gia đình của bạn sẽ tụ tập vào những thời điểm khác nhau trong năm để làm điều gì đó mà chỉ gia đình bạn mới làm? Bạn đã có truyền thống gia đình vào những ngày đặc biệt như sinh nhật của bạn mà bạn vẫn làm cho đến ngày nay và mỗi lần bạn làm như vậy, mọi ký ức lại ùa về trong bạn. Đó là những loại kỷ niệm mà bạn trân trọng.

Biết bao nhiêu khoảnh khắc đó có ý nghĩa đối với bạn tạo ra trong bạn mong muốn tạo ra những kỷ niệm như thế cho con cái của chính bạn. Bạn muốn cùng họ xây dựng những truyền thống sinh nhật đặc biệt mà họ sẽ mang theo suốt cuộc đời và truyền lại cho con cái của họ vào một ngày nào đó.

Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu xây dựng một truyền thống sinh nhật với con bạn? Nói thì dễ hơn làm. Thật may mắn cho bạn, chúng tôi có câu trả lời cho bạn và bạn có thể tìm thấy chúng bên dưới.

Chỉ cần nhớ, mỗi đứa trẻ là khác nhau. Điều quan trọng là bắt đầu các truyền thống dựa trên những gì họ thích làm.

Yếu tố bất ngờ

Cái này hơi tự phát hơn những cái khác. Đó là bản chất của một sự bất ngờ. Tất cả những gì con bạn biết là vào một thời điểm nào đó trong ngày sinh nhật, chúng sẽ nhận được một điều bất ngờ nào đó. Làm cho nó khác nhau mỗi năm. Có thể đến trường của họ hoặc lấp đầy phòng của họ bằng bóng bay vào buổi sáng.

Gia đình thừa kế

Chúng ta đều biết sinh nhật lần thứ 16 của một đứa trẻ, đặc biệt là đối với các bé gái, là một điểm nhấn rất lớn và bữa tiệc phải diễn ra hết mình. Chà, hãy thực hiện một cách tiếp cận tương tự đối với các mốc sinh nhật nhất định mà bạn chọn và ở mỗi mốc, hãy đưa ra một vật gia truyền khác nhau. Không có vật gia truyền nào? Sáng tạo của riêng bạn. Mỗi sản phẩm gia truyền đều phải bắt đầu từ đâu đó.

Vé “Có”

Khi con bạn thức dậy vào buổi sáng, hãy đưa cho con một hoặc vài tấm vé mà con có thể sử dụng suốt cả ngày để đảm bảo rằng cha và mẹ sẽ nhận được câu trả lời “có”. Nếu con bạn không quá liều lĩnh và chúng thường hợp lý, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Sinh nhật từ thiện

Cách nào tốt hơn để dạy con bạn vị tha hơn là chia sẻ ngày trọng đại của chúng với một đứa trẻ khác đang cần? Tìm một trẻ em cần thông qua một tổ chức từ thiện địa phương có sinh nhật cùng ngày hoặc gần với ngày sinh nhật của bé trai hoặc bé gái của bạn. Sau đó, tổ chức một bữa tiệc chung cho hai người họ. Món quà đó thậm chí có thể trở thành một người bạn mới cho con bạn.

Đảng trồng cây

Hãy để con bạn chọn một cây mà chúng muốn trồng mỗi năm và tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trồng cây. Điều này có thể không bổ ích ngay lập tức, nhưng khi con bạn trở thành một người lớn, chúng sẽ nhìn thấy những cây đó và nhớ lại những kỷ niệm của mỗi ngày. Họ có thể tiếp tục truyền thống bằng cách làm điều tương tự với con cái của họ ở cùng một nơi. Đó là một lời nhắc nhở tuyệt vời để “cho đi cuộc sống để có được cuộc sống.” Bạn thậm chí có thể có một khu rừng gia đình vào một ngày nào đó.

Chụp ảnh vui nhộn

Hỏi con bạn về những gì chúng thích: thức ăn, màu sắc, đồ chơi, mọi thứ. Ngay cả biểu đồ tăng trưởng của họ. Viết nó trên một bảng đen lớn làm nền. Sau đó, nhờ một nhiếp ảnh gia địa phương đến và chụp ảnh con bạn đang đứng trước bảng đen này. Thêm những bức ảnh đó vào một album sinh nhật theo dõi mỗi ngày sinh nhật.

Hát một bài hát mới

Chúc mừng sinh nhật được hát bởi mọi gia đình và tại mọi nhà hàng (đặc biệt là bây giờ nó thuộc phạm vi công cộng). Vì vậy, tại sao không đặt vòng quay của riêng bạn vào ngày sinh nhật của con bạn bằng cách tạo ra bài hát của riêng chúng. Đừng lo lắng; bạn không cần phải có thiên hướng về âm nhạc để làm điều này. Bạn chỉ cần có một chút sáng tạo. Thêm một vài lời bài hát về con bạn hoặc chỉ biến nó thành một bài hát gia đình chung mà mọi người trong gia đình đều nghe vào ngày sinh nhật của chúng, kể cả bố và mẹ.

Trốn tìm

Thực hiện một trò chơi bằng cách mở quà tặng. Giấu chúng xung quanh nhà, ở những nơi dễ dàng hoặc khó khăn. Bạn thậm chí có thể bao gồm các câu đố hoặc manh mối về nơi để tìm những món quà. Nếu bạn thực sự cảm thấy sáng tạo, hãy tìm kiếm kho báu từ nó, bản đồ và tất cả. Hoặc luôn có ý tưởng săn người nhặt rác. Không có vấn đề gì, trẻ em sẽ mong đợi tìm kiếm này mỗi năm.

Đếm ngược cuối cùng

Bắt đầu đếm ngược sinh nhật một tháng hoặc thậm chí chỉ một tuần trước ngày trọng đại. Sử dụng một chuỗi giấy do bạn và con bạn trang trí hoặc thậm chí trang trí lại lịch đếm ngược Giáng sinh để phù hợp với chủ đề sinh nhật, hoàn chỉnh với tên của con bạn trên đầu và một ngôi sao lớn trong ngày trọng đại. Bạn thậm chí có thể đặt một sô cô la hoặc một số bất ngờ nhỏ vào hộp mỗi ngày.

Ẩm thực thú vị

Từ bữa sáng đến bữa trưa và thậm chí cả bữa tối, hãy làm cho mỗi bữa ăn trở nên đặc biệt cho đứa trẻ sinh nhật. Thêm nhiều màu sắc rắc vào bánh kếp vào buổi sáng. Chọn một món quà để con bạn mở vào bữa trưa. Ăn bánh sau bữa tối. Thậm chí, hãy để con bạn thổi nến và thực hiện một điều ước cho mỗi bữa ăn và hát một giai điệu sinh nhật khác nhau cho mỗi bữa ăn.

Truyền thống ngọt ngào

Kỷ niệm là món quà không ngừng trao đi. Món quà sinh nhật nào tuyệt vời hơn là tặng một kỷ niệm thời thơ ấu? Bắt đầu xây dựng truyền thống gia đình của riêng bạn trong năm nay với những gợi ý này và bé trai hoặc bé gái trong ngày sinh nhật của bạn chắc chắn sẽ có những kỷ niệm gia đình lâu dài.

Chỉ cần cẩn thận, có thể có rất nhiều tiếng hét hạnh phúc trong tương lai của bạn.

Tìm kiếm các mẹo tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em khác? Chúng tôi đã có toàn bộ phần cho điều đó. Và nếu tất cả điều này nghe có vẻ quá sức, đừng lo lắng. Chúng tôi có các tùy chọn tổ chức tiệc sinh nhật giúp mọi khía cạnh của việc lập kế hoạch bữa tiệc trở nên dễ dàng tại Pump It Up. Hãy xem chúng tôi có gì cho bạn.

Tin nhắn SMS tình yêu

Tình yêu là một chuyển động không có định nghĩa. Đó là điều mà bạn không thể lên kế hoạch trước nhưng lại xảy ra