10 trò chơi tiệc sinh nhật cho trẻ em sẽ giúp chúng vui vẻ

Bánh và quà là những nghi phạm thường ăn trộm trong các bữa tiệc sinh nhật. Nhưng cũng có truyền thống là chơi trò chơi – những trò chơi do chính cô gái sinh nhật lựa chọn.

Với rất nhiều chi tiết cần nhớ, một số trò chơi có thể phức tạp hơn là thú vị. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo danh sách bên dưới, nơi chúng tôi thậm chí đã bao gồm một số tác phẩm kinh điển cũ với pháo sáng mới.

Bạn sẽ tìm thấy thứ mà chúng tôi coi là mười trò chơi tiệc sinh nhật hay nhất, xếp hạng chúng dựa trên sự thú vị và dễ dàng.

Nội dung bài viết

1. Ghế âm nhạc

Điều này luôn mang lại niềm vui và một chút cạnh tranh.

Trẻ em khoanh tròn một cụm ghế khi nhạc phát, nhưng điều bắt gặp là có ít hơn một chiếc ghế so với người chơi. Khi nhạc dừng, theo chỉ dẫn của phụ huynh giám sát, tất cả trẻ em phải nhanh chóng tìm một chỗ ngồi. Ai còn lại mà không có ghế ở cuối cùng thì bị loại. Đối với vòng tiếp theo, bỏ một chiếc ghế và tiếp tục cho đến khi chỉ còn một trẻ đứng. Sau đó, tính ra các giải thưởng!

Bạn thậm chí có thể đổi ghế để lấy gối trên mặt đất hoặc thậm chí để trẻ em ngồi trên mặt đất và người cuối cùng được ngồi là ra ngoài.

2. Duck Duck Goose

Một trò chơi yêu thích cũ khác, trò chơi này không đòi hỏi gì ngoài sự khéo léo và nhanh nhẹn để thoát khỏi nanh vuốt của con cáo!

Mọi người ngồi thành vòng tròn trên mặt đất quay mặt vào nhau. Những đứa trẻ này được gọi là vịt. Một người nào đó được bầu làm cáo, người bước ra ngoài vòng tròn này, vỗ vào đầu mọi người và nói “vịt” cho đến khi đột nhiên họ chọn ai đó làm “ngỗng”. Sau đó “ngỗng” phải đứng dậy và đuổi theo “cáo” xung quanh vòng tròn với mục đích đánh người đó trở lại chỗ ngồi mà “ngỗng” đã bỏ lại. Nếu “cáo” đến đó trước, “ngỗng” sẽ trở thành “cáo”. Nếu “ngỗng” đến đó trước, “cáo” phải thử lại.

3. Điện thoại

Sẵn sàng cho một trận cười sảng khoái?

Tập hợp tất cả những đứa trẻ trong một vòng tròn đủ xa nhau để chúng không thể nghe thấy tiếng thì thầm của nhau. Bảo cô gái sinh nhật nghĩ ra một câu mà cô ấy muốn nói. Nó có thể là bất cứ thứ gì. Sau đó, cô ấy phải thì thầm vào tai người bên phải mình ngay lập tức. Cô ấy chỉ được một lần thử nói câu đó. Sau đó, người tiếp theo phải tìm ra những gì nó đã được nói và chuyển thông điệp cho người bên phải của họ.

Người cuối cùng nhận được tin nhắn phải nói thành tiếng. Sau đó, cô gái sinh nhật phải nói cụm từ ban đầu để mọi người có thể nghe thấy cụm từ đó trở nên xa lạ và ngớ ngẩn như thế nào.

4. Simon nói

Nâng cao kỹ năng lắng nghe của trẻ khi chúng vui chơi với trò chơi sinh nhật này.

Cô gái sinh nhật sẽ trở thành “Simon” khi bất cứ điều gì cô ấy nói đều đi đến nơi đến chốn. Cô ấy bắt đầu mệnh lệnh bằng cách nói “Simon nói…” và những đứa trẻ khác phải làm điều đó. Nhưng, khi cô ấy nói hãy làm điều gì đó mà không nói trước “Simon nói…” thì bất cứ ai thực hiện hành động đó đều bị loại. Đứa trẻ đứng cuối cùng sẽ thắng!

5. Đèn đỏ, Đèn xanh

Silliness chào đón!

Cho trẻ đứng trên một hàng thẳng hàng với nhau. Đặt cô gái sinh nhật cách nhau một khoảng để họ quay mặt đi. Sau đó, khi cô ấy nói “đèn xanh”, tất cả những đứa trẻ có thể di chuyển đến chỗ cô ấy nhanh nhất có thể. Khi cô ấy nói “đèn đỏ”, tất cả họ phải dừng lại. Ai tiếp tục thì ra. Cô ấy tiếp tục chuyển đổi giữa màu đỏ và màu xanh lá cây cho đến khi ai đó tiếp cận cô ấy. Người đó là người chiến thắng.

6. Cuộc đua Bọc bong bóng

Trò chơi này sẽ có tất cả mọi người cười khúc khích.

Bạn cần gì? Một cuộn bong bóng lớn. Đặt một mảnh dài 5 foot của nó xuống trong một số loại không gian mở. Sau đó, yêu cầu tất cả trẻ em đi chân trần băng qua bọc bong bóng mà không làm vỡ bong bóng nào. Ai đến được phía bên kia trước mà không làm nổ bong bóng nào sẽ thắng!

Bạn thậm chí có thể chia trẻ em thành các đội.

7. Săn xác chết

Đây là một trò chơi mà trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ yêu thích.

Có hai cách để chơi trò chơi này. Cách đầu tiên là phác thảo một bản đồ và cho bọn trẻ hình ảnh về các manh mối dọc theo tuyến đường. Cùng với mỗi manh mối, họ sẽ tìm thấy một số loại kho báu hoặc phần thưởng.

Cách thứ hai là để trẻ mang theo máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động và chụp ảnh các mục hoặc cảnh trong danh sách. Ai tìm được nhiều món nhất trong danh sách sẽ thắng. Các cuộc săn có thể diễn ra ở trung tâm thương mại, công viên hoặc xung quanh nhà của bạn. Danh sách các mặt hàng để săn có thể bao gồm những thứ trong tự nhiên, cửa hàng và đồ ăn tại trung tâm mua sắm hoặc các mặt hàng liên quan đến các chữ cái cụ thể.

Bạn có thể đưa trẻ đi theo nhóm nhỏ với người lớn đi kèm nếu chúng ở những nơi công cộng.

8. Mummy Wrap

Bạn cần gì? Rất nhiều giấy vệ sinh.

Chia bọn trẻ thành các nhóm nhỏ 2 hoặc 3 và yêu cầu chúng chọn một người nào đó trong nhóm của chúng làm xác ướp. Phát các cuộn giấy vệ sinh cho mỗi nhóm. Nhóm nào sử dụng hết giấy vệ sinh trước để tạo ra xác ướp của mình sẽ chiến thắng.

9. Balloon Dare

Lần quay mới này về bộ phim kinh điển “Truth or Dare” sẽ thực sự khiến các bé thích thú.

Cho bọn trẻ đứng trong một khu vực thoáng đãng và đập một quả bóng bay trong không khí theo điệu nhạc. Khi người lớn dừng nhạc, người cuối cùng chạm vào quả bóng bay phải bật nó lên và hoàn thành trò dám bên trong. Trên ghi chú đó, hãy nhớ viết chữ dám trên những mảnh giấy nhỏ và nhét chúng vào mỗi quả bóng bay trước khi thổi phồng nó.

Trò chơi này có thể tiếp tục miễn là bạn có đủ bóng bay và dám tiếp tục.

10. Bịt mắt vượt chướng ngại vật

Những đứa trẻ sẽ ngủ ngon suốt đêm sau khi chơi trò chơi này.

Tạo một chướng ngại vật ngắn và thời gian cho từng người tham gia riêng biệt hoặc để họ đi cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể biến nó thành một cuộc đua tiếp sức với các đội. Đua xe trong công viên, ở sân sau, hoặc thậm chí trên đường lái xe. Và cuối cùng, trao giải thưởng.

Làm nên những kỉ niệm

Những trò chơi này rất tốt cho phụ huynh và trẻ em. Trẻ em sẽ có một quả bóng. Và cha mẹ sẽ được ngồi lại, thư giãn và xem bọn trẻ tạo nên những kỷ niệm sinh nhật mà họ không bao giờ quên. Và hãy nhớ rằng, khi nói đến trò chơi, trẻ càng phải tham gia nhiều thì trò chơi càng vui và đáng nhớ đối với trẻ. Vì vậy, đừng ngại đặt chúng làm việc, miễn là có giải thưởng cuối cùng!

Tìm kiếm thêm các mẹo tuyệt vời cho bữa tiệc? Chúng tôi có cả một phần về các mẹo và thủ thuật tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em. Tìm kiếm cách đơn giản nhất để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho con bạn? Hơn đặt một trong những gói tiệc nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản của chúng tôi.