10 trò chơi bóng bay hay nhất với trẻ em


Bong bóng là một trong những vật phẩm dễ sử dụng nhất và rẻ tiền nhất. Bóng bay được mọi người yêu thích đặc biệt là các em nhỏ, bóng bay luôn liên quan đến sự vui nhộn và niềm vui. Vì vậy, hôm nay chúng tôi ở đây với một số trò chơi tuyệt vời cho bữa tiệc dành cho trẻ em:

Bust and Win (Nhạc pop bất ngờ): Thổi nhiều quả bóng bay màu với đồ chơi nhỏ, kẹo và ghi chú bên trong nó. Treo chúng lên bảng hoặc trên tường, để trẻ em làm việc chăm chỉ để làm nổ quả bóng bay và khiến chúng ngạc nhiên.

Bóng quần vợt: Đối với điều này, bạn cần không gian rộng rãi, bằng cách sử dụng đĩa giấy và gậy paddle pop tạo vợt tennis. Thổi bong bóng và chơi tennis trong nhà. Đây là một trò chơi tuyệt vời cho một nhóm lớn trẻ em. Không có cạnh tranh chỉ có niềm vui!

Vượt qua Balloon: Hoạt động này dành cho ít nhất 10 trẻ em. Chia những đứa trẻ thành các nhóm chẵn và để chúng đứng trong hàng chẵn. Mỗi đứa trẻ nên có khoảng cách ít nhất một sải tay hoặc nửa mét. Thổi phồng một quả bóng bay và đưa nó cho người cuối cùng. Khi bạn bắt đầu cuộc gọi, các đội phải chuyền quả bóng dưới chân rồi qua đầu người tiếp theo cho đến khi nó chạm đến người ở đầu thứ hai. Đội nào giơ bóng lên trước vạch trước sẽ là đội chiến thắng.

Bảo vệ Balloon của bạn: Hoạt động rất đơn giản và tuyệt vời dành cho nhóm lớn hơn 5. Hãy thổi phồng một quả bóng bay và cố định nó bằng một sợi dây dài khoảng một mét. Buộc nó quanh mắt cá chân của họ. Mục đích là để bảo vệ quả bóng bay của bạn và phá vỡ quả bóng bay của người khác, ai đứng cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Giữ nó di chuyển: Đây là một trò chơi bóng bay cổ điển trong nhà hoàn hảo cho một hoặc nhiều trẻ em. Trò chơi rất đơn giản, chỉ cần giữ quả bóng bay trong không khí và không để nó chạm đất. Tất cả những gì bạn cần là có đủ không gian để tránh các nguy cơ vấp ngã. Trò chơi này hoàn toàn thú vị và được trẻ em yêu thích.

Balloon and Spoon Race: Trò chơi này là một trò chơi ngoài trời, giống như trứng và thìa truyền thống. Nhưng nó cần thìa gỗ và bóng bay và không gian ngoài trời. Trẻ em phải cân bằng quả bóng bay trên thìa gỗ, ai về đích trước sẽ là người chiến thắng.

Cuộc đua Balloon Waddle: Đây là một trò chơi ngoài trời dành cho hơn 2 trẻ em. Rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần có vạch xuất phát cho các em, thổi phồng quả bóng bay và đặt vào giữa hai đầu gối của các em, ai về đích đầu tiên mà không làm rơi hoặc vỡ bóng sẽ là người chiến thắng. Bạn có thể thêm kẹo hoặc kẹo dẻo trong bong bóng để hạn chế việc mất trật tự.

Bóng người: Trò chơi này không yêu cầu bất kỳ số lượng trẻ em nhất định, nó có thể chơi với nhóm nhỏ cũng như nhóm lớn. Có một số quả bóng bay màu với một số nhà sản xuất và nhãn dán và để bọn trẻ trang trí quả bóng bay của chúng bằng cách thêm khuôn mặt. Bạn có thể tạo ra những bàn tay hoặc bàn chân nhỏ bằng giấy để làm cho nó thú vị hơn.

Balloon Darts: Trò chơi này giống như trò chơi phi tiêu truyền thống. Buộc quả bóng bay đã thổi phồng với một tấm bảng và đặt vào một bên. Làm cho một đứa trẻ đứng xếp hàng sau một hàng. Cho ba cơ hội để bật mỗi quả bóng bay. Điểm thưởng cho mỗi quả bóng bay có phi tiêu.

Balloon Collector: Thổi phồng một vài quả bóng và đặt chúng trên sàn. Đặt hẹn giờ trong một phút. Cử người chơi từng người một và yêu cầu họ thu thập càng nhiều bóng bay càng tốt trong một chuyến đi. Khi hết thời gian, hãy đếm xem có bao nhiêu bóng bay người trả tiền có thể thu thập. Trả quả bóng vào cọc và trao cơ hội cho người chơi tiếp theo.

Những trò chơi bóng bay này sẽ hoàn toàn thú vị cho trẻ em, vì vậy đừng quên thử tất cả những trò chơi này. Tạo một bữa tiệc diễn ra cho con bạn.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart