10 mẹo ít người biết để làm cho bữa tiệc Bachelorette của bạn trở nên thú vị


Một bữa tiệc cử nhân không phải là chuyện nhỏ. Đối với cô dâu, đó là một cách để kỷ niệm bước sang một giai đoạn hoàn toàn mới khi họ đặt cuộc sống độc thân sau lưng. Đối với bạn, phù dâu, bữa tiệc là một cái gì đó hoàn toàn khác: Một thách thức. Hãy suy nghĩ về nó. Bạn có phù dâu và người thân để bầy đàn. Bạn có địa điểm để đặt chỗ, bánh ngọt để lên kế hoạch, đạo cụ để mua — và trên hết, bạn muốn tạo ấn tượng khiến mọi người cảm thấy vui vẻ. Bạn làm nó như thế nào? Bằng cách tuân thủ 10 mẹo ít người biết sau đây để làm cho bữa tiệc rượu chè diễn ra mà không gặp trở ngại nào:

Hãy thừa nhận rằng: bạn sẽ phục vụ đồ uống. Và nhiều loại cocktail ngon cần có đá ở dạng này hay dạng khác. Đây là cơ hội hoàn hảo để tận hưởng một niềm vui nho nhỏ: mua một số khuôn làm đá dành riêng cho bữa tiệc (thậm chí là loại risqué) và sử dụng chúng thay vì đá viên. Rốt cuộc, bạn vẫn cần cung cấp đá — trừ khi bạn chỉ đơn giản là nhảy bar. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng niềm vui hơn một chút từ những trách nhiệm thường lệ của bữa tiệc.

Có thể cái này không quá “ít được biết đến”, nhưng nó rất cần thiết. Nếu cô dâu yêu thích rượu vang, hãy làm một chuyến du ngoạn đến một vườn nho. Nếu họ thích chèo thuyền, hãy thuê một chiếc thuyền hoặc thậm chí đưa cả nhóm ra ngoài du ngoạn bằng rượu! Thực sự không có giới hạn về cách bạn có thể kết hợp các sở thích của cô dâu — nhưng bạn sẽ muốn làm như vậy để cô dâu cảm thấy đặc biệt hơn. Nếu bạn không thể đặt địa điểm phù hợp, bạn có thể kết hợp những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của cô dâu vào bữa tiệc dưới dạng mặt nạ tiệc, ủng hộ tiệc, và những thứ tương tự. Chìa khóa? Đừng quên bỏ qua những mong muốn và mong muốn của cô dâu.

Bất cứ ai đã từng lên kế hoạch cho một bữa tiệc cử nhân trước đây đều biết rằng vấn đề thường gặp nhất cũng là đơn giản nhất: giao tiếp. Nhiều chủ đề văn bản. Một số người gửi email. Một số người liên hệ với bạn qua mạng xã hội. Có vẻ như không có kết thúc cho các tin nhắn — hoặc vô số cách mà những người tham dự cố gắng liên hệ với bạn. Để đơn giản, hãy thử tạo một nguồn cho RSVP và các giao tiếp khác. Ví dụ: bạn có thể tạo một nhóm Facebook tạm thời để bao gồm nhóm — và đăng số của bạn lên đó cho RSVP’s. Đó là nó. Không cần thêm email hoặc số điện thoại. Bạn càng làm cho nó phức tạp, nó sẽ càng phức tạp.

Nếu bạn phụ trách việc đặt một địa điểm, bạn cần phải nghiên cứu các địa điểm. Không muộn hơn. Không phải trong hai tháng. Bây giờ. Tại sao? Bởi vì bạn có thể bỏ lỡ các địa điểm khi họ đặt trước trong suốt mùa cưới. Đừng đợi cho đến khi bạn có một lượng RSVP nhất định rồi mới đặt một địa điểm hoặc dịch vụ xe limousine. Thực hiện cách tiếp cận “xây dựng nó và họ sẽ đến”. Miễn là bạn biết ngày nào mở cửa cho hầu hết mọi người, bạn có thể bắt đầu xây dựng và đặt tiệc ngay bây giờ. Bạn càng chờ đợi lâu, nó sẽ càng khó khăn hơn. 5. Cocktail đặc biệt Một bữa tiệc bachelorette còn hơn cả một đêm diễn ra ngoài thị trấn, vì vậy bạn nên uống nhiều thứ hơn so với giá vé “đêm trên thị trấn” thông thường. Các loại cocktail đặc biệt là cách tốt nhất để biến điều này thành hiện thực. Cho dù bạn đang làm margaritas, cosmos hay bất cứ thứ gì khác, hãy cố gắng tìm ra một cách dễ dàng để phục vụ một thức uống đặc biệt. Bạn cũng đừng ngại dốc hết sức mình — khách sẽ đánh giá cao cơ hội để cắt đứt.

Cho dù bạn đang bắt đầu tại nhà của ai đó hay thuê một địa điểm, hãy đến sớm để đảm bảo có một vài món đồ trang trí cho bữa tiệc. Những đồ trang trí này là một cách chắc chắn để khiến mọi người có tâm trạng thư giãn và tận hưởng — đồng thời mang đến trải nghiệm khó quên cho cô dâu. Bạn cũng không cần phải thuê cửa hàng của bữa tiệc. Thậm chí chỉ một vài món đồ trang trí như trang trí bóng bay cũng có thể tạo ra hiệu ứng tuyệt vời cho hầu hết các địa điểm. Chìa khóa ở đây là chuẩn bị đồ trang trí — và nhớ đến sớm.

Hãy coi đây là “trang trí bữa tiệc” ở một cấp độ khác. Một chiếc váy tùy chỉnh hoặc một chiếc áo sơ mi để kỷ niệm bữa tiệc không chỉ cho phép khách mời vui vẻ mà còn tạo ra những cơ hội chụp ảnh tuyệt vời. Bạn sẽ thấy “MRS”. Ví dụ như áo sơ mi có ngày tổ chức đám cưới. Đi chơi muộn hơn và không muốn mặc áo sơ mi? Sau đó, bạn có thể thử nghiệm với các mặt hàng tùy chỉnh khác — váy, mũ — và đừng quên vương miện.

Khi cô dâu đến, cô ấy nên có một vị trí đặc biệt để ngồi — chỉ cần một chỗ khác trên bàn thì không. Hãy làm hết sức mình bằng cách trang trí một trong những chiếc ghế và đặt nó ở nơi mọi người có thể nhìn thấy. Một số người thậm chí còn đi xa đến mức trang trí chiếc ghế bằng chiếc váy cô dâu của riêng mình. Chiếc ghế đặc biệt của bạn không nhất thiết phải kết hợp những yếu tố này, nhưng bạn nên tìm cách làm cho chiếc ghế bachelorette cảm thấy đặc biệt. Sau tất cả, đây là ngày của họ.

Bạn có thể đặt hàng đặc biệt một số loại bánh quy và bánh ngọt đắt tiền theo hình dạng bữa tiệc bachelorette truyền thống của… bạn biết đấy. Nhưng bạn có thể có nhiều niềm vui với những đạo cụ rẻ tiền và tiết kiệm chiếc bánh đắt tiền cho một thứ gì đó mà bạn tự hào khi chụp ảnh. Những đạo cụ ngớ ngẩn có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ “Ring-Pops” —có nhớ những điều đó không? —Đến những trò mạo hiểm hơn. Chỉ cần tìm một cửa hàng tổ chức tiệc giảm giá với những món đồ này và bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi phải nhồi nhét đủ thứ đồ lặt vặt cho bữa tiệc của mình để khiến mọi người bận rộn.

Đây có thể là mẹo ít được biết đến nhất trong danh sách… nhưng cũng có thể là mẹo có giá trị nhất. Trước đây bạn đã từng đến một bữa tiệc bachelorette. Bạn biết mình có thể dành bao nhiêu thời gian để di chuyển từ quán rượu này sang quán rượu khác — và tất cả chỉ dành cho việc đi bộ. Ngay cả khi bạn không có những kế hoạch đầy tham vọng như thế, chỉ đơn giản là di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác sẽ cần phải đi bộ rất nhiều. Và nó thường đi trong giày cao gót. Hãy đóng gói một số lựa chọn thay thế “phẳng” rẻ tiền để những người đi tiệc tùng sử dụng khi chân họ bị đau. Đây không chỉ là một cách để giữ cho mọi người thoải mái mà còn là một cách để trở thành một phù dâu danh dự chu đáo mà bạn biết bản thân là như thế nào. Rốt cuộc, không phải tất cả các bạn đã đọc 10 lời khuyên để làm cho một bữa tiệc cử nhân không thể nào quên. Nhưng nếu bạn đã đặt vấn đề này đến cùng, thì tốt lắm. Có một cô dâu may mắn ngoài kia sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời.

Sử dụng mũi tên trái / phải để điều hướng trình chiếu hoặc vuốt sang trái / phải nếu sử dụng thiết bị di động

Search this website Type then hit enter to search
Đóng Lại
×

Cart